Gửi tin nhắn
aboutus

Hồ sơ công ty

 

Được thành lập vào năm 1992, Quzhou Sanrock Heavy Industry Machinery Co., Ltd. là nhà sản xuất chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất máy khoan DTH, máy khoan giếng nước, búa DTH, mũi khoan DTH, ống khoan và tất cả các phụ kiện về các sản phẩm trên.

Chúng tôi được đặt tại thành phố Quzhou, Chiết Giang, với giao thông đi lại thuận tiện.Và nhà máy của chúng tôi có diện tích 10.000 mét vuông và có hơn 500 nhân viên.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá cao trên nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới.Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về đơn đặt hàng tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi đang mong muốn hình thành các mối quan hệ kinh doanh thành công với các khách hàng mới trên khắp thế giới trong thời gian gần đây.

 

 

Lịch sử

Được thành lập vào năm 1992, Công ty TNHH Công nghiệp nặng Quzhou Sanrock là nhà sản xuất chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất giàn khoan DTH, giàn khoan nước, búa DTH, bit DTH, ống khoan và tất cả các phụ kiện về các sản phẩm trên.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá rất cao ở nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới. Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về một đơn đặt hàng tùy chỉnh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đang mong muốn hình thành các mối quan hệ kinh doanh thành công với các khách hàng mới trên khắp thế giới trong thời gian gần.

Dịch vụ

Chúng tôi chấp nhận các loại phương thức thanh toán khác nhau, chúng tôi chấp nhận OEM, chúng tôi có thể giúp khách hàng cung cấp thiết kế và tùy chỉnh cá nhân cho các giải pháp gói. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển. Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các sản phẩm công cụ khoan và phụ kiện liên quan.

Sản phẩm chính

Máy khoan bánh xích
Xe tải gắn giếng khoan
Trailer khoan giàn khoan
Máy khoan lõi thủy lực
Giàn khoan thăm dò
Máy khoan lỗ nổ
Máy khoan búa hàng đầu
Giàn khoan Jumbo
Máy khoan DTH
Búa thủy lực
Máy nén khí trục vít
Máy nén khí piston
Xuống búa
Giàn khoan khoan
Thanh khoan DTH

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi được đặt tại thành phố Qu Châu, Chiết Giang, với giao thông thuận tiện. Và nhà máy của chúng tôi có diện tích 10.000 mét vuông và có hơn 500 nhân viên.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Jason
Tel : +86-15257031180
Fax : 86-570
Ký tự còn lại(20/3000)